บทความทั้งหมด

เกล็ดน้ำแข็งละเอียดรสมัทฉะสุดเข้มข้น หอมหวานมัน เมนูคลายร้อน อร่อยง่ายๆ ที่บ้าน เพียงมีกาต้มน้ำไฟฟ้าและเครื่องปั่นแบบพกพา จาก Jenniferoom

เตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ Multi Grill จาก Jenniferoom เตาไฟฟ้าอัจฉริยะที่เป็นได้ทั้งหม้อสุกี้ชาบูและเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ให้ได้จอยกับแก๊งเพื่อน อิ่มอร่อยได้ครบทุกรสชาติในเตาเดียว

เนรมิตห้องครัวเล็ก ๆ ให้กลายเป็นโฮมคาเฟ่แบบง่าย ๆ ด้วยเตาอบไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่สามารถทำได้ทั้งอาหารคาวและอาหารหวานอย่างเมนูขนมปัง เบเกอรี่ต่างๆ ได้ในเครื่องเดียว

ร้อนนี้ต้องชานมไข่มุก เย็นชื่นใจ ความสุขเล็ก ๆ ในวันธรรมดา

เครื่องต้มไข่ เครื่องเดียว ช่วยรังสรรค์เมนูอาหารได้มากขึ้น

ทำไมหม่าล่าจึงฮิตในไทย ถ้ามีแค่หม้อหุงข้าวจิ๋วจะทำกินเองได้หรือไม่?

เพิ่มความสนุกอิ่มท้องกับมื้อเช้าด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น Vertical Series

ใครจะไปรู้ว่า เมนูอร่อย ทำง่ายๆ ฉบับเด็กหอ แค่มี เตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบก็สามารถเนรมิตได้หลากหลายเมนู

วิตามินและแร่ธาตุจากผลไม้มีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งในเรื่องของการช่วยเรื่องระบบขับถ่าย, ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง และความดันโลหิตสูงได้ คนจึงนิยมเลือกซื้อเครื่องคั้นแยกกาก ไว้ทำเมนูน้ำผลไม้คั้นสดไว้ดื่มเพื่อสุขภาพ

ไอเดียการเลือกเครื่องครัวเกาหลีจากแบรนด์ Jenniferoom ให้เข้ากับการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยคอนเซ็ปต์เรียบง่าย น้อยชิ้น แต่มากประโยชน์ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เสริมเติมความอบอุ่นและมีสไตล์ในแบบมินิมอลให้กับบ้านของคุณ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้