Jenniferoom x Sulwhasoo จับคู่อร่อยสุขภาพดีภายใต้คอนเซปต์ “Perfect Meal, Perfect Skin.”  

 

มีนาคมนี้ สาว ๆ มีใจสั่นกันเป็นแถวเพราะ Jenniferoom Thailand เปิดตัวโปรเจค Brand Collaboration กับแบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีอย่าง Sulwhasoo ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Endless Beauty” ที่ประกอบด้วยทั้ง Perfect Meal และ Perfect Skin เพราะผิวสวยเปล่งประภายเริ่มต้นจากภายในสู่ภายนอก ตั้งแต่อาหารที่ทานไปจนถึงสกินแคร์ที่สาว ๆ เลือกใช้ ต่างมีผลต่อสภาพผิวของสาว ๆ อย่างเท่าเทียมกัน 

วันนี้แบรนด์เครื่องครัวเกาหลีอย่าง Jenniferoom คู่หูเพื่อนซี้สาว ๆ  สายมินิมอลที่ชื่นชอบทำอาหารเองที่บ้านจึงได้จับมือกับ Sulwhasoo แบรนด์ที่กล่าวได้ว่าเป็น Luxury Skincare เจ้าแม่แห่งความชุ่มชื้น ผิวกระจ่างผ่องใสสไตล์เกาหลี มอบของแถมสุดพรีเมียมให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ของทั้งสองแบรนด์เพียงแค่คุณซื้อผลิตภัณฑ์จาก Jenniferoom 2 ชิ้นขึ้นไป ก็สามารถเปิดมิติใหม่ของความสวยแบบไม่มีที่สิ้นสุดแบบ Endless Beauty กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ 

แต่แอบกระซิบว่าต้องรีบหน่อยเพราะของมีจำนวนจำกัด! ก็เล่นแถมเครื่องสำอาง Sulwhasoo กันไปเลยฟรี ๆ มูลค่าสูงสุดกว่า 6,500 บาท แบบนี้จะพลาดได้อย่างไร? 

Jenniferoom x Sulwhasoo จัดหนัก 4 โปรใหญ่ ของพรีเมียมมูลค่ากว่า 6,500 บาท

พิเศษเฉพาะเว็บไซต์ Jenniferoom Official เท่านั้น เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของ Jenniferoom เป็นชุด 2 ชิ้น รับฟรี! Sulwhasoo First Care Serum ขนาด 60 ml. ให้คุณสวยทั้งภายในและภายนอก และเมื่อซื้อชุด 3 ชิ้น รับทันที Sulwhasoo Ginseng Serum ขนาด 50 ml.

  1. Exclusive Set 2 ชิ้น: หม้อหุงข้าวจิ๋ว 1.2 ลิตร + กาต้มน้ำไฟฟ้า Monkey Kettle (สีครีม) ราคา 4,980 บาท รับฟรี Sulwhasoo First Care Serum 60 ml มูลค่า 2,900 บาท
  2. Exclusive Set 2 ชิ้น: หม้อหุงข้าวจิ๋ว 1.2 ลิตร + กาต้มน้ำไฟฟ้า Monkey Kettle (สีขาว) ราคา 4,980 บาท รับฟรี Sulwhasoo First Care Serum 60 ml มูลค่า 2,900 บาท
  3. Exclusive Set 2 ชิ้น: เครื่องปิ้งขนมปัง + กาต้มน้ำ 1.7 ลิตรสีขาว Vertical Series ราคา 5,980 บาท รับฟรี Sulwhasoo First Care Serum 60 ml มูลค่า 2,900 บาท
  4. Exclusive Set 3 ชิ้น: หม้อหุงขาวจิ๋ว 1.2 ลิตร + เครื่องปิ้งขนมปัง + กาต้มน้ำไฟฟ้า Vertical Series 1.7 ลิตร (สีขาว) ราคา 8,970 บาท รับฟรี Ginseng Serum 50 ml มูลค่า 6,500 บาท คงความกระชับอ่อนเยาว์เหนือระดับ

รู้โปรโมชันสุดเร้าใจกันไปแล้ว เรามาทำความรู้จักตัวตนของแบรนด์ทั้งสองและรายละเอียดของสินค้ากันดีกว่าค่ะ

ยังไม่พอ! ในระยะเวลาแคมเปญนี้หากสาว ๆ ซื้อผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo ครบ 4,500 บาท ก็ยังจะได้รับหม้อหุงข้าวจิ๋ว Macaron Rice Cooker จาก Jenniferoom ฟรี 1 ชิ้นด้วยเช่นกัน โดยสามารถชอปผ่านช่องทางเว็บไซต์ official ที่ https://www.sulwhasoo.com/th/ และ Line Shopping

“น้องเจนนี่” หรือ Jenniferoom แบรนด์เครื่องครัวมินิมอลมาแรง

Jenniferoom เป็นแบรนด์เครื่องครัวมินิมอลสัญชาติเกาหลีที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Your Everyday Cafe" ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จึงมีดีไซน์โดดเด่นและน่ารักสะดุดตา ทำให้เครื่องครัวที่ใช้งานได้จริงเหล่านี้ สามารถมีหน้าที่เสริมเป็นของตกแต่งห้อง แม้ว่าจะมีพื้นที่ครัวขนาดเล็กก็จะสามารถจัดวางผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Jenniferoom ได้อย่างลงตัวสวยงาม โดยแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความทันสมัย 

เป้าหมายของแบรนด์ Jenniferoom คือการรังสรรค์พื้นที่ครัวส่วนตัวอย่างมีดีไซน์และใช้งานได้จริง จึงเน้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ แบรนด์ Jenniferoom บอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ผ่าน motto “Goods for your space” หรือ “ผลิตภัณฑ์สำหรับพื้นที่ของคุณ” ด้วยดีไซน์ผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นให้เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ที่สวยงาม เติมเต็มพื้นที่ห้องครัวอย่างมีรสนิยมและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ สินค้าเด่น ๆ จาก Jenniferoom ที่เข้าร่วมโปรโมชันนี้ได้แก่ 

หม้อหุงข้าวเล็ก Jenniferoom Macaron Rice Cooker 

หม้อหุงข้าวจิ๋วสไตล์น่ารักกุ๊กกิ๊กสีพาสเทล เข้ากับการแต่งบ้านสไตล์คาเฟ่เกาหลีมินิมอล มีให้เลือกถึงสามสี สองขนาด เป็นหม้อหุงข้าวเล็กพริกขี้หนูที่สามารถทำอาหารได้หลากหลายตั้งแต่ข้าวต้มไปยันข้าวอบหม้อดิน แถมน้ำหนักเบามากแค่โลกว่า ๆ จึงมีสาว ๆ หลายคนพกไปตั้งแคมป์เก๋ ๆ พร้อมฟังก์ชันการทำงานอัตโนมัติที่ไม่ซ้ำใคร ปลอดภัยทุกการใช้งาน ใช้เทคโนโลยีวัสดุการเคลือบ Dyking Coating ใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี จึงทนความร้อนสูง ไม่ลอกร่อน มีอายุการใช้งานยาวนาน ปราศจากสารก่อมะเร็งอย่าง PFOA และ PFOS 

ช้อปเลยที่: https://www.jenniferoomthailand.com/category/2304/510/macaron-rice-cooker-08-l

กาต้มน้ำไฟฟ้าสไตล์คาเฟ่รุ่น Vertical Series

กาต้มน้ำไฟฟ้าพลังแรง ดีไซน์หรู เหมาะกับการตกแต่งห้องหรือคาเฟ่ยุคใหม่ ใช้งานง่ายเพราะมีช่องใสสำหรับดูระดับน้ำ ไม่ต้องเปิดฝาก็มองเห็น มาพร้อมฐานทำความร้อน 360 องศา ทุกส่วนถอดทำความสะอาดได้ง่าย ถูกหลักสุขอนามัย มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ 

ช้อปเลยที่: https://www.jenniferoomthailand.com/product/10527-11444/jrth-m81710wh

เครื่องปิ้งขนมปัง Vertical Series 

เครื่องปิ้งขนมปังดีไซน์ลายแนวตั้งที่เข้าชุดกับกาต้มน้ำไฟฟ้า Vertical Series เป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่มีฟังก์ชันมากมายที่ไม่เหมือนใคร ปรับระดับความเกรียมได้ถึง 9 ระดับเพื่อให้เหมาะสมกับขนมปังหลากหลายชนิดและความหนา พร้อมช่องปิ้งขนมปังกว้างพิเศษจึงทำให้สามารถทำเมนูเบเกิ้ล ฯลฯ ได้ แถมยังมีฟังก์ชันละลายน้ำแข็งสำหรับปิ้งขนมปังที่แช่แข็งไว้ได้ทันที 

ช้อปเลยที่: https://www.jenniferoomthailand.com/product/10738-11655/jrth-m80210bk

Sulwhasoo สกินแคร์แบรนด์ดังที่แทบไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จัก

แบรนด์ Sulwhasoo เป็นแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำอันเป็นตัวแทนด้านความงามของประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Ageless Beauty Beyond Time สู่ความงามเหนือกาลเวลา” โดยคัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติ ผสมผสานภูมิปัญญาเกาหลีไม่ว่าจะเป็นโสมหรือสมุนไพรเข้ากับวิทยาศาสตร์สมัยใหม่อย่างต่อเนื่อง Sulwhasoo ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของจิตวิญญาณและนวัตกรรมที่ล้ำหน้ามากว่า 50 ปี ตั้งแต่ช่วงปี 1966 ซึ่งนอกจากจะมีแพ็กเกจที่ดูเรียบหรูน่าใช้งานแล้ว ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ยังเป็นที่โดดเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพ มอบผิวที่เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น สุขภาพดีให้แก่สาว ๆ ทั่วโลก สินค้าเด่น ๆ จาก Sulwhasoo ที่เข้าร่วมโปรโมชันนี้กับ Jenniferoom Thailand ได้แก่

Sulwhasoo First Care Activating Serum 

เซรั่มตัวดังของ Sulwhasoo ที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกด้วยพลังแห่ง JAUM Activator™ รุ่นที่ 5 ซึ่งพัฒนาจากการวิจัย Youth Master Technology เพื่อควบคุมและยับยั้งการเกิดริ้วรอย โดยเซรั่มตัวนี้จะช่วยกระตุ้นสมรรถภาพในการฟื้นฟูของผิวหน้าตามธรรมชาติเพื่อเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยรวมถึงช่วยบำรุงผิวในทุกด้าน เช่น เติมความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นกระจ่างใสและสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้น ถือเป็นไอเทมหรูหราที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวครบทุกด้าน ให้ผิวคุณสวยเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก พิเศษสำหรับแคมเปญนี้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ของ Jenniferoom 2 ชิ้น รับ First Care Activating Serum ฟรีไปเลย!

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยได้อย่างล้ำลึกด้วยนวัตกรรม Ginsenisphere™ ซึ่งเป็นแคปซูลขนาดเล็กที่กักเก็บน้ำจากเมล็ดโสมเอาไว้ เมื่อทาลงบนผิว ไมโครแคปซูลจะกระจายและแตกตัวทำให้สารสกัดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของใบโสม ลำต้นโสมและรากโสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยรวมถึงเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ หากอยากหน้าใสอ่อนเยาว์ก็ไม่ต้องไปซื้อหาเอง เพียงซื้อ Jenniferoom Exclusive Set 3 ชิ้น รับฟรี Ginseng Serum มูลค่า 6,500 บาท


โปรดีขนาดนี้ไม่ต้องรอ เวลาจำกัดวันนี้ถึง 30 เมษายน 2565 โปรนี้เฉพาะช่องทางเว็บไซต์ www.jenniferoomthailand.com เท่านั้น!

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้